Polaroid
lang xi tin
Tìm kiếm » Tệp tin (0)
775 lượt xem

Game Làng Xì Tin java miễn phí

game lang xi tin có cái tên hay và dễ thương, dù ra mắt chưa được bao lâu lang xi tin đã được rất nhiều game thủ tham gia chơi. Tham gia game làng xì tin là mội khung cảnh làng quê của việt nam, những hình ảnh mộc mạc như cánh đồng, cây đa, giếng nước, sân đình, bến thuyền thơ mộng rất gần gũi với người dân Việt Nam Game làng xì tin giúp người chơi nhập vai trong game tìm và khám phá ra những điều thú vị
tai game Làng Xì Tin

tải game làng xì tin

hỗ trợ nhiều hệ điền hành như lang xi tin java,android,ios,PC,windown phone,...

Hệ thống nghề nghiệp


bao gồm nhiều nghề hấp dẫn cho bạn lựa chọn thoải mái trong công việc mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Có vô số nghề cho các bạn tùy ý lựa chọn như:nghề may,nghề rèn…Với những nghề này, bạn sẽ có khả năng tạo ra các trang bị, vũ khí ,vật phẩm cần thiết để nâng cấp, trang bị của chính mình trong hành trình chinh phục ngôi làng xì tin này.
Không những chọn nghề nghiệp mà người chơi còn phải thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ trong game, tìm các nguyên liệu cần thiết để làm cho trang bị của mình mạnh hơn, đẹp hơn và có cá tính riêng của mình. Đặc biệt, Làng Xì Tin còn nổi bật với hệ thống xếp hạng như: Top Địa Vị , Top Danh Dự, Top Đại Gia… Các bạn hãy cố gắng lọt vào các top này nhé, sẽ có rất nhiều lợi ích và phần thưởng dành cho bạn đấy.

Hệ thống nhân vật


Các nhân vật trong game đều rất dễ thương và xì teen theo đúng như cái tên của game. Hệ thống nhân vật hết sức đa dạng và phong phú. Sau khi tải game Làng Xì Tin Online về máy, người chơi sẽ có thể thể hiện phong cách của mình qua những bộ cánh cực dễ thương có trong game, công thêm hơn 500 vật phẩm cực kỳ cute nữa. Hãy tự do thể hiện cá tính của mình thông qua nhân vật nhé!

Hệ thống cửa hàng


Gồm của hàng hạt giống, nhà hàng, cửa hàng thời trang,…Cửa hàng hạt giống là nơi bán các loại hạt giống phục vụ mục đích nông nghiệp và nhu cầu trồng trọt, gồm có rất nhiều loại hạt giống đa dạng và phong phú. Cửa hàng thời trang: bán đủ loại vũ khí, áo, nón, mắt kính, giày dép đủ kiểu dáng và màu sắc… Nhà hàng bán thức ăn, đồ uống,… phục vụ như cầu ăn uống. Cửa hàng trang trí: bán nhà ở và các vật trang trí đa dạng, đủ chủng loại cực kỳ đáng yêu.

Hệ thống nhiệm vụ


Có 2 loại nhiệm vụ là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Người chơi phải thực hiện cả hai loại nhiệm vụ này để dễ dàng lên cấp. Hệ thống nhiệm vị rất đa dạng, phong phú, kho nhiệm vụ chính và phụ đồ sộ.
Ngoài ra Làng Xì Tin còn có nhiều hệ thống khác hỗ trợ game thủ khi chơi như: hệ thống cửa hàng, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xếp hạng, hệ thống đá quý – nhiên liệu, hệ thống nghề và tính năng cường hóa.
Một tính năng vô cùng dễ thương trong game là bạn có thể học nghề miễn phí. Dù là ngoài đời hay trong game thì nghề nghiệp đều rất quan trong. Đối với trong game, nghề nghiệp là bước đi thành công đầu tiên đối với người chơi. Sau khi tải game Làng Xì Tin Online, người chơi sẽ được học nghề và có thể chế tạo ra những bộ cánh vô cùng xinh đẹp, mạnh mẽ cho riêng mình. Các teen có thể chọn cho mình 1 trong 2 nghề đầu tiên để theo học: Nghề Thợ May hoặc Nghề Thợ Rèn.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Làng Xì Tin!
Tải game làng xì tin về máy
Bài viết liên quan
» Game Làng Xì Tin java miễn phí
» Cách cường hóa đồ game Làng Xì Tin
Bài viết ngẫu nhiên
Từ Khoá: Game Làng Xì Tin java miễn phí
12345free auto backlink